Làm trần vách thạch cao giá rẻ, nhận thi công trần vách thạch cao, Lâm sơn đội thợ thạch cao chuyên nghiệp, giá cả ưu đãi cho khách hàng tại hà nội.
Hiện nay, thạch cao hiện là vật liệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất bởi sự đa dạng, đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, tạo được nhiều hình dạng phức tạp.
trần vách thạch cao phòng khách

Thạch cao có thể được sử dụng làm tường, làm trần. Vì vậy hiểu, phân loại và sử dụng đúng cách cho từng mục đích sẽ mang lại hiệu quả cao cho ngôi nhà cuả bạn.
- Tấm thạch cao chịu nước : Tấm thạch cao chịu nước - chống thấm được thiết kế dùng cho làm nền cho các vật liệu như gạch lát nền đối với tường, trần, sàn nâng và dùng để thi công ở những nơi có độ ẩm ướt cao. Đặc biệt phù hợp với mọi thời tiết.
- Tấm thạch cao chịu ẩm : Được dùng ở những nơi có độ ẩm cao, không chịu nước
-Những nơi thường sử dụng: Trần nhà vệ sinh

-Trần nhà sảnh nơi có non bộ và thác nước
-
Trần nhà sảnh nơi có thể bị gió mưa lùa qua
-
Trần và vách cho khu vực miền bắc
-
Vách kho lạnh
-
Vách thạch cao cho văn phòng tam trong công trường 

- Tấm thạch cao chống cháy Dùng làm vách chống cháy, chống lan truyền nhiệt
trần vách thạch cao quán bar
 Tấm thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có thể thi công nhanh, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt ...

- Lâm Sơn chúng tôi là đội thợ thi công trần vách thạch cao trên địa bàn Hà Nội, với dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian thi công nhanh, kịp thời, giá cả hợp lý rất vui lòng được phục vụ.


4 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. hihi đẹp mới có tinh thần để làm chứ a nhỉ :)

   Xóa
 2. Trả lời
  1. làm trần vách thạch cao giá rẻ uy tín cho khách hàng tại hà nội . làm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao đẹp sắc nét giá cả hợp lý . trân trọng cảm ơn

   Xóa

 
Top