Giá làm trần thạch cao tại hà nội, đội thợ chúng tôi có mức giá làm trần thạch cao, vách thạch cao cạnh tranh nhất tại hà nội hiện nay.
 Trên thị trường hà nội có rất nhiều công ty làm trần vách thạch cao và mỗi một công ty đều có một mức giá tiêu chuẩn của công ty đó. Các bạn cũng biết để thành lập một công ty thì chi phí đầu tư khá lớn rồi còn lương cho các nhân viên, công nhân...Vậy nên những mức giá thi công được tính toán cho toàn bộ các chi phí đó.
Giá trần thạch cao
Giá làm trần thạch cao cạnh tranh nhất tại hà nội
Còn với chúng tôi một đội thợ được thành lập từ những anh em gắn bó với nhau trong nghề, tự tay làm từ những công việc nhỏ nhất, nên mức giá làm trần thạch cao nói riêng và dịch vụ của chúng tôi nói chung sẽ làm quý khách hài lòng. Để tránh việc tranh cãi và phá giá thị trường hàng loạt ở đây chúng tôi sẽ không đưa ra mức giá của đội thợ chúng tôi, quý khách hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn.
 Quý khách cũng nên lưu ý với các mức giá quá thấp so với thị trường, bởi cái gì cũng có giá của nó, việc cắt xén vật liệu, sử dụng vật liệu kém chất lượng cũng không gì xa lạ cả. Đến với đội thợ chúng tôi quý khách sẽ được đảm bảo tất cả về chất lượng, thẩm mỹ... của công trình.
 Bảng Giá làm trần thạch cao tại hà nội của các công ty ( đội thợ ) khác để quý khách hãy tham khảo:

Trần thạch cao phẳng  tấm Gyproc Thái khung xương Hà nội 165.000/m2
Trần thạch cao giật cấp  tấm Gyproc Thái khung xương Hà nội 175.000/m2
Trần thạch cao phẳng tấm chống ẩm Gyproc khung xương Hà nội 190.000/m2
Trần thạch cao giật cấp tấm chống nước Gyproc khung xương Hà nội 230.000/m2
Trần thạch cao phẳng  tấm Gyproc Thái khung xương Vĩnh Tường 180.000/m2
Trần thạch cao giật cấp tấm Gyproc Thái khung xương Vĩnh Tường 190.000/m2
Trần thạch cao phẳng tấm chống ẩm Gyproc khung xương Vĩnh Tường 230.000/m2
Trần thạch cao giật cấp tấm chống ẩm Gyproc khung xương Vĩnh Tường 240.000/m2
 
 " Lâm Sơn" mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng, uy tín, giả cả cạnh tranh nhất : làm trần thạch cao, vách thạch cao, sơn nhà, sửa nhà, bả matit.
Hotline : 0986-285-434  
Phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp 24/24.

1 nhận xét:

 
Top