Thợ thi công trần vách thạch cao tại hà nội, đội thợ Lâm Sơn chúng tôi thi công chuyên nghiệp các loại trần vách thạch cao: trần phẳng, trần giật cấp, trang trí...
 Ngày nay trong xây dựng và trang trí nội thất người dùng thường xử dụng thạch cao làm vật liệu để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng gia dụng và thương mại. Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt.
Trần thạch cao
Trần thạch cao nghệ thuật
CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẶC TÍNH
- Bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt.
- Dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn. Hơn nữa vì bề mặt của thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội.
- Sau khi hoàn tất trang trí, có thể sử dụng sơn tay hay sơn xịt hoặc các loại trang trí khác như giấy dán tường hoặc gạch trang trí.
- Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng một thời gian dài, đó là một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng.
- Tấm thạch cao cũng có thể dễ dàng ứng dụng cho các trần nhà và tường có độ cong vênh

Tấm thạch cao kết hợp với hệ thống khung xương và phụ kiện sẽ tạo ra các vách ngăn nhẹ dùng trong xây dựng và trang trí nội thất, vách ngăn cách âm.
Thợ Thi Công Trần Vách Thạch Cao
kết cấu vách thạch cao cách âm

Thanh đứng: là thanh chịu lực để đỡ hệ vách ngăn.
Thanh ngang: được liên kết với thanh đứng bằng Ri-vê để giúp định vị các thanh chính.
Tấm thạch cao: Được liên kết với thanh đứng và thanh ngang bằng Ri-vê hoặc vít để tạo thành vách.

Vật liệu sử dụng:
- Thanh đứng :3 5/8"
- Thanh Ngang (giữa trần và sàn) : 3 5/8"
- GH chịu Lửa : 5/8"
- Tấm GH chịu lửa : 5/8"
Mức chịu lửa : 1giờ

Quý khách muốn có công trình thạch cao ưng ý nhất hãy đến với đi thợ Lâm Sơn chúng tôi, với đội ngũ thợ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top